adv

Tin tức đồng phục công ty

Địa chỉ nhận làm đồng phục số lượng ít

Địa chỉ nhận làm đồng phục số lượng ít
Có nhiều đơn vị cung cấp đồng phục thường chỉ nhận đặt hàng với số lượng lớn. Lý do chính để họ từ chối các đơn hàng đồng phục số lượng ít đó là do lợi nhuận đạt được không cao, dễ phát sinh rủi ro và đặc biệt đó là tốn kém nhân công có thể dành cho các việc khác.

 

Có nhiều đơn vị cung cấp đồng phục thường chỉ nhận đặt hàng với số lượng lớn. Lý do chính để họ từ chối các đơn hàng đồng phục số lượng ít đó là do lợi nhuận đạt được không cao, dễ phát sinh rủi ro và đặc biệt đó là tốn kém nhân công có thể dành cho các việc khác. Điều này khiến cho một số nhóm, hội hoặc một số công ty với quy mô nhỏ băn khoăn không biết tìm kiếm ở đâu một đơn vị nhận làm đồng phục số lượng ít nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt.

 

 

Là doanh nghiệp kinh doanh đồng phục tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm, Đồng phục ISHINE đã có nhiều lần được trực tiếp hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ may in đồng phục công ty với số lượng ít, các hội nhóm du lịch với chỉ từ 5-7 áo. Hoặc như các đơn hàng bổ sung chỉ từ 2-5 áo do phát sinh thêm.

Điều khiến khách hàng làm đồng phục số lượng ít bất ngờ nhất khi đến với Đồng phục ISHINE chính là cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo cùng những tư vấn tỉ mỉ về chất liệu vải cùng màu sắc khách hàng nên lựa chọn. Tất cả đều vì mục đích đem tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất theo phương châm kinh doanh của Đồng phục ISHINE – sự hài lòng của bạn là thành công lớn nhất của ISHINE.

 

 

Sở dĩ Đồng phục ISHINE có thể đem đến cho quý khách hàng ở dòng sản phẩm đồng phục số lượng ít là do đã từ lâu Đồng phục ISHINE luôn đau đáu mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất. Không để xảy ra tình trạng khách hàng có nhu cầu nhưng mình lại không thể đáp ứng được. Cùng với đó, sự phát triển trong kinh doanh thúc đẩy đồng phục ISHINE mở rộng quy mô sản xuất. Nếu như một đơn hàng đồng phục số lượng ít tốn chi phí nhân công cao hơn. Nó có thể được giải quyết bằng cách ghép nhiều đơn hàng số lượng ít trong cùng một lần sản xuất. Ngoài ra, các doanh nghiệp khi làm đồng phục công ty tại ISHINE đều được bảo lưu mẫu vĩnh viễn.

 

 

Không chỉ là doanh nghiệp mạnh trong lĩnh vực kinh doanh đồng phục công ty, Đồng phục ISHINE còn là một doanh nghiệp đi đầu về sản xuất đồng phục mầm nonđồng phục lớp, trường học. Các sản phẩm đến từ Đồng phục ISHINE luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng cùng mức giá hợp lý nhất.

----------------------------------------------------------------------------------------

Đồng phục ISHINE – Chất lượng khẳng định niềm tin

HOTLINE: (04) 62 927 941 – 0973 870 337

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang