adv

Tin tức áo đồng phục

Để chiếc áo đồng phục của bạn không bị chảy xệ

Để chiếc áo đồng phục của bạn không bị chảy xệ
Điều khiến chúng ta lo lắng nhất khi may in các sản phẩm áo đồng phục với chất vải thun 4 chiều đó chính là sau thời gian sử dụng chiếc áo có thể bị chảy xệ làm giảm đi chất lượng áo. Điều gì đã khiến cho chiếc áo của bạn bị chảy xệ chỉ sau một thời gian như vậy?

 

Điều khiến chúng ta lo lắng nhất khi may in các sản phẩm áo đồng phục với chất vải thun 4 chiều đó chính là sau thời gian sử dụng chiếc áo có thể bị chảy xệ làm giảm đi chất lượng áo. Điều gì đã khiến cho chiếc áo của bạn bị chảy xệ chỉ sau một thời gian như vậy? Cách nào có thể khắc phục hiện tượng áo đồng phục bị chảy xệ. Hãy cùng tham khảo những phân tích và tư vấn chi tiết đến từ Đồng phục ISHINE bạn nhé.

 

 

Không vắt quá mạnh khi giặt áo

Một trong số những nguyên nhân đầu tiên dẫn đến tình trạng chiếc áo của bạn bị chảy xệ mà bạn “không hề hay biết” đó chính là bạn thường vắt chiếc áo quá kỹ khi giặt. Điều này thường xuất phát từ quan điểm chiếc áo đồng phục được vắt kỹ sẽ nhanh khô hơn. Tuy nhiên, đặc tính chính của những chiếc áo đồng phục với chất vải thun 4 chiều đó chính là sợi vải có thành phần cấu tạo gồm sợi cotton và sợi thun. Việc đan xen sợi thun trong vải áo sẽ giúp cho chiếc áo đồng phục đẹp và body hơn. Tuy nhiên, việc bạn vắt quá kỹ khi giặt áo là nguyên nhân làm cho sợi thun bị giãn ra, lâu ngày các sợi thun trong vải mất đi độ đàn hồi và chiếc áo đồng phục của bạn sẽ bị chảy xệ.

 

 

Không ngâm áo đồng phục quá lâu

Việc ngâm áo đồng phục thường bị coi là không phải vấn đề to tát. Chúng ta vẫn thường lười khi giặt đồ và chọn giải pháp ngâm áo đồng phục qua đêm. Tuy nhiên, đây lại chính là nguyên nhân chính tác động lên chất lượng áo của bạn. Ngâm áo đồng phục quá lâu sẽ dẫn đến tình trạng chiếc áo của bạn bị ngấm nước, chất tẩy rửa và từ đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng áo đặc biệt đó là chất lượng sợi thun trong áo. Vì lẽ đó, để giữ chiếc áo đồng phục của bạn luôn như mới và không chảy xệ. Hãy giặt đồ ngay khi bạn có thể.

 

 

Lựa chọn nhà cung cấp đồng phục chất lượng tốt

Chất lượng sợi vải chính là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng áo bị chảy xệ. Lý do chính của điều này đó là sợi thun chất lượng tốt khi được dệt nên vải sẽ có độ đàn hồi cao hơn và chiếc áo đồng phục bạn dùng có loại sợi này sẽ bền hơn so với loại sợi vải thun thường. Vì lẽ đó, Đồng phục ISHINE – đơn vị cung cấp các sản phẩm đồng phục chất lượng trên thị trường luôn lựa chọn loại vải có sợi dệt chất lượng tốt nhất. Đến với Đồng phục ISHINE bạn sẽ nhận được những sản phẩm đồng phục chất lượng tốt nhất đi kèm với đó là dịch vụ tuyệt vời. Điều đó giúp cho chiếc áo của bạn luôn được như mới. Đồng phục ISHINE cam kết bảo hành hình in, chất lượng áo trong vòng 1 năm nếu như bạn tuân thủ đúng các hướng dẫn của Đồng phục ISHINE với các sản phẩm đồng phục lớp, đồng phục công ty, đồng phục mầm non …

 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đồng phục ISHINE – Chất lượng khẳng định niềm tin

HOTLINE: (04) 62 927 941 – 0973 870 337

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang