adv

Tin tức đồng phục lớp

Đánh lừa thị giác bằng áo thun kẻ sọc

Đánh lừa thị giác bằng áo thun kẻ sọc
Một chiếc áo thun sọc đen trắng hay sọc xanh trắng, suôn trơn không cần họa tiết đóng thùng cùng với quần jean quen thuộc khóa ngoài là chiếc áo demi

 

Những chiếc áo thun kẻ sọc ngang dần trở thành bộ trang phục không thể thiếu trong tủ áo của các cô nàng, những ai còn chưa có dịp tiếp xúc với mẫu áo này, thì sau khi tham khảo xong bài viết này chắc chắn bạn sẽ chạy ngang ra cửa hang quần áo mà sắm ngay cho mình ít nhất 1 chiếc áo thun kẻ sọc.

 

 

Áo thun kẻ sọc ngang dành cho cô nàng thon gầy.

Một chiếc áo thun sọc đen trắng hay sọc xanh trắng, suôn trơn không cần họa tiết đóng thùng cùng với quần jean quen thuộc khóa ngoài là chiếc áo demi, chỉ 5 phút biến hóa bạn đã trở thành một cô nàng năng động, cá tính, đầy sự trẻ trung trỗi dậy.

Tác dụng của những chiếc sọc ngang sẽ làm cho cơ thể đươc đầy đặn trong bạn sẽ có da có thịt mũm mĩm xinh xắn hơn đây chính là cách đánh lừa thị giác từ người mắt đến tầm mắt của những người đối diện xung quanh khi nhìn vào.

Nữ tính với những sọc ngang đường nét mảnh dành cho cô nàng mũm mỉm

Ngược lại với những cô nàng thon gầy chọn mẫu áo sọc ngang, thì các bạn tròn người nên chọn những chiếc áo sọc kẻ nhỏ hơn, có thể đi kèm cùng chiếc quần jean hay những chiếc váy cổ điển.

 

 

Dù ở dạng áo suôn dài hay dạng form áo drop ctop trong bạn vẫn sẽ luôn nổi bật và tỏa sáng trước chốn đông người.

TIPS: Lưu ý nhỏ cho bạn – đừng quá lạm dụng mẫu đường họa tiết kẻ sọc này, không nên từ đầu đến chân điều kẻ sọc, như vậy bạn đã vô tình biến mình thành một chú ngựa văn với gu torn sur torn này.

Hãy chọn chiếc áo thun vừa ôm sáng cơ thể nếu bạn đang sở hữu một thân hình mảnh mai

Trên đây là những tư vấn về cách sử dụng đúng cách áo thun kẻ sọc từ Đồng phục ISHINE. Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin khác tại ISHINE ở phần dưới đây:

Bảng size áo đồng phục: https://ishine.vn/bang-size_p139.aspx

Áo đồng phục lớp: https://ishine.vn/dong-phuc-lop_c121.aspx

Đồng phục công ty: https://ishine.vn/dong-phuc-cong-ty_c118.aspx

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang