adv

Tin tức đồng phục công ty

Chọn vải may đồng phục công ty áo thun nổi bật

Chọn vải may đồng phục công ty áo thun nổi bật
Hiểu được tâm lý khách hàng khi chọn may đồng phục, Đồng Phục Ishine.vn sẽ chia sẻ một số lưu ý khi lựa chọn chất liệu vải may đồng phục. Với mỗi loại đồng phục như : đồng phục công ty, đồng phục công sở, đồng phục công nhân,... thì chất liệu vải phải hoàn toàn khác nhau để phù hợp với công việc và môi trường làm việc của từng công việc.

Chọn vải may đồng phục công ty áo thun nổi bật

 

Bạn đang có nhu cầu may dong phuc cong ty cho nhân viên trong công ty mình nhưng còn đang băn khoăn để lựa chọn nên một mẫu ao cong ty đẹp và phù hợp với môi trường làm việc, truyền thông và quảng bá hình ảnh của công ty một cách hiệu quả với những bộ đồng phục đẹp và mang nét riêng biệt nhất. Nên chọn may áo đồng phục ở đâu uy tín và chất lượng? Công ty thiết kế đồng phục theo yêu cầu và chất liệu vải như thế nào cho thoải mái, để giúp nhân viên làm việc hiệu quả... Hiểu được tâm lý khách hàng khi chọn may đồng phục, Đồng Phục Ishine.vn sẽ chia sẻ một số lưu ý khi lựa chọn chất liệu vải may đồng phục. Với mỗi loại đồng phục như : đồng phục công ty, đồng phục công sở, đồng phục công nhân,... thì chất liệu vải phải hoàn toàn khác nhau để phù hợp với công việc và môi trường làm việc của từng công việc.

 

Vải cotton may đồng phục

 

Lựa chọn may áo thun đồng phục công ty thì nên lựa chọn chất liệu vải Cotton và Lascote.

Cotton là vật liệu mềm và thoải mái, nhưng có chiều hướng phai màu, nhăn và co rút nhiều hơn polyester. Sự kết hợp giữa 2 loại vật liệu này sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn, nhưng tỉ lệ pha trộn giữa 2 loại vật liệu còn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. vì vậy cách chọn vải như thế nào cho phù hợp với môi trường làm việc: Những nơi có độ ẩm cao, lạnh nên chọn vải len, silk là tốt nhất vì có khả năng giữ ấm rất tốt và hút ẩm. Với môi trường làm việc oi bức, nóng nực như than, luyện thép chúng ta nên chọn những loại vải mỏng, thấm hút mồ hôi tốt như: cotton, kate, vải lanh….

Vải lascote là loại vải được  làm bằng vải Cotton, nhưng loại vải này mắt vải dệt to hơn ( lỗ lưới đan dệt to hơn cotton thường ) mà năm 1933 xuất hiện trên thị trường Pháp. Được dùng làm áo thun cổ trụ ( Áo có bâu áo, trước ngực áo có xẻ trụ và đơm 2 hột nút ) và có gắn thương hiệu Lacoste crocodie (Hình con cá sấu)  mà sau này nổi tiếng khắp thế giới và đến tận ngày nay. Bây giờ dân ta thường dùng tên Con cá sấu để chỉ loại vải cotton dệt theo kiểu này. Loại vải này có độ mềm mịn cao, thoáng mát, hút ẩm tốt tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu cho người mặc.

 

Chọn vải theo chất lượng: Chọn loại vải nhẹ và mềm, dùng các ngón tay chà xát vào bề mặt vải xem sau khi co giãn vải có trở về trạng thái ban đầu không. Kiểm tra kĩ về chất liệu vải, hãng sản xuất xem có đúng không, thường mỗi công ty may sẽ có cách nhận biết riêng thương hiệu của họ

Chọn vải theo mùa: mùa hè nên dùng loại vải len sợi wool cực mỏng làm đồng phục. Chúng ta nên dùng linen, Seersucker và cotton. Vào mùa Xuân – Hè nên chọn vải màu nâu vàng nhạt, vải cotton Gabardine màu olive hoặc Poplin.

Bài tham khảo đồng phục công ty thiết kế theo yêu cầu

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang