adv

Tin tức đồng phục công ty

Chọn size áo cho người béo tại ishine.vn

Chọn size áo cho người béo tại ishine.vn
Khi làm áo đồng phục có lẽ rằng điều khiến mọi người phải băn khoăn nhất đó chính là vấn đề chọn size áo. Điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí mọi người đó là sự khác biệt giữa chọn mua áo thời trang và đặt làm áo đồng phục. Mua áo thời trang ở các shop chúng ta có thể được thử một cách thoải mái đến khi ưng ý nhất và chọn nó

 

Khi làm áo đồng phục có lẽ rằng điều khiến mọi người phải băn khoăn nhất đó chính là vấn đề chọn size áo. Điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí mọi người đó là sự khác biệt giữa chọn mua áo thời trang và đặt làm áo đồng phục. Mua áo thời trang ở các shop chúng ta có thể được thử một cách thoải mái đến khi ưng ý nhất và chọn nó. Việc đặt áo đồng phục mà không được thử kỹ phần nào sẽ khiến bạn “lăn tăn” sợ rằng mặc sẽ không vừa – nhất là với những bạn có thân hình hơi mập. Vậy cách nào để người mập có thể chọn size áo ưng ý nhất? Đồng phục ISHINE đã tìm ra giải pháp cho bạn, hãy cùng ISHINE tham khảo cách chọn size áo cho người béo bạn nhé !

 

 

Chọn áo theo size - sau đó sửa lại

Đối với áo phông, ISHINE có một bộ size quy chuẩn theo các thông số dành cho người Việt Nam theo các size S, M, L. Các bạn có thân hình mập thường sẽ chọn các size theo cân nặng để đảm bảo mặc vừa theo chiều ngang của cơ thể. Điều này dẫn đến chiếc áo đồng phục mà bạn mặc sẽ có thể hơi dài. Để khắc phục điều này, khi chọn size áo nhân viên của Đồng phục ISHINE sẽ ghi lại những trường hợp cần cắt ngắn đi. Việc sửa lại do Đồng phục ISHINE hỗ trợ và hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể sở hữu một chiếc áo vừa vặn không dài, không rộng theo đúng ý mình.

 

 

Cung cấp chiều cao, cân nặng cho ISHINE và nhận về chiếc áo đồng phục ưng ý nhất

Đây chính là giải pháp an toàn nhất dành cho bạn. Hãy cung cấp chiều cao và cân nặng cho Đồng phục ISHINE. Khi nhận áo Đồng phục ISHINE đảm bảo bạn sẽ có một chiếc áo vừa vặn nhất. Nếu không vừa, bạn chỉ việc trả lại áo cho ISHINE và từ chối nhận hàng. Đây chính là sự đảm bảo tốt nhất mà ISHINE dành cho bạn.

 

 

Đưa áo mẫu cho ISHINE và nhận lại áo đồng phục chuẩn kích thước như hàng thời trang

Với những bạn có thân hình mập quá khổ, hãy cung cấp cho ISHINE chiếc áo mà bạn cảm thấy mặc vừa và thoải mái nhất. Đồng phục ISHINE sẽ may in một chiếc áo đặc biệt dành cho bạn. Chiếc áo có kích thước theo đúng áo mẫu mà bạn lựa chọn. Không lo rộng, không lo chật, kích thước áo sẽ hoàn toàn theo ý người mặc. Đó chính là những ưu đãi đặc biệt nhất dành cho khách hàng khi đặt áo tại Đồng phục ISHINE.VN

--------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đồng phục ISHINE – Chất lượng khẳng định niềm tin

Là đơn vị cung cấp và may in các sản phẩm đồng phục trên toàn quốc. Các sản phẩm sản xuất tại ISHINE bao gồm: đồng phục lớp, đồng phục công ty, đồng phục mầm non, đồng phục học sinh … các bạn có thể tham khảo chi tiết các sản phẩm trong danh mục trên menu.

HOTLINE: (04) 62 927 941 – 0973 870 337

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang