adv
Hỗ trợ trực tuyến
Mr Hữu
0973 870 337
HOTLINE - 24/7
04 62 927 941
Mr Tài Thu
01 287 288 289

Cam kết

Cam kết chất lượng sản phẩm Đồng phục IShine

Cam kết chất lượng sản phẩm Đồng phục IShine
Trước khi sử dụng dịch vụ, việc tìm hiểu thông tin về chất lượng là bước tất yếu đối với mọi khách hàng. Tuy nhiên, hiện nay không có nhiều công cụ đánh giá chất lượng uy tín để khách hàng tham khảo, mà đa số dựa vào kinh nghiệm của những người xung quanh và mức độ “quen tai” do nghe đi nghe lại nhiều lần.

Trước khi sử dụng dịch vụ, việc tìm hiểu thông tin về chất lượng là bước tất yếu đối với mọi khách hàng. Tuy nhiên, hiện nay không có nhiều công cụ đánh giá chất lượng uy tín để khách hàng tham khảo, mà đa số dựa vào kinh nghiệm của những người xung quanh và mức độ “quen tai” do nghe đi nghe lại nhiều lần. Để lôi kéo khách hàng, một vài doanh nghiệp  đưa ra “mức giá hời” nhưng lại cung cấp dịch vụ “dưới tiêu chuẩn ngành” làm khách hàng mất lòng tin và e dè khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ.

Là một công ty đồng phục uy tín,  chi phối trên 63 tỉnh thành trong cả nước, chúng tôi nhận thức rõ vai trò của mình trong việc cung cấp các sản phẩm chất lương cao. Tại đồng phục ISHINE, chất lượng sản phẩm là luôn là ưu tiên số 1.
Riêng tại Đông phục ISHINE, chúng tôi chỉ tập trung cung cấp chất lượng sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn trong ngành và dịch vụ chuyên nghiệp.

 

 

Chúng tôi nhận thức rất rõ chi phí luôn là mối quan tâm của đại bộ phận khách hàng. Tuy nhiên, việc trả một mức phí sử dụng dịch vụ thấp hơn thực tế không bao giờ là một thỏa thuận có lợi cho khách hàng bởi sau đó quý khách sẽ nhận ra rằng mức phí đó không phải là thứ duy nhất thấp.

Tại ISHINE, chúng tôi xây dựng mô hình quản lý tối ưu nhằm tiết giảm chi phí góp phần làm giảm giá thành dịch vụ và thực hiện cam kết giữ ổn định giá, cung cấp cho khách hàng với mức giá CẠNH TRANH nhất. Điều này được thể hiện khi so sánh với cấp độ chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 

 

Chính vì thế,Đồng phục ISHINE cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất:

 1. ISHINE chỉ chấp nhận những sản phẩm đạt yêu cầu. Sản phẩm lỗi hỏng, không đạt yêu cầu chúng tôi sẽ loại bỏ. Đội ngũ nhân viên ISHINE luôn kiểm tra sản phẩm thật kĩ trước khi gửi đến tay khách hàng. Sản phẩm ISHINE cung cấp luôn được sự đồng ý của khách hàng về mẫu mã, mẫu vải, mầu sắc, họa tiết, số lượng, size áo, giá cả. ISHINE cam kết, nếu một trong số các tiêu chí trên không đúng yêu cầu đã thống nhất của các bạn, ISHINE sẽ hủy sản phẩm và làm lại bù cho các bạn (cam kết duy nhất tại ISHINE)

2. Chất lượng áo do ISHINE cung cấp đảm bảo đúng yêu cầu của các bạn, sai chất liệu không tính tiền (cam kết duy nhất tại ISHINE)

3. Chất lượng mực in ISHINE bảo hành cho các bạn 2 năm.(cam kết duy nhất tại ISHINE) khi khách hàng thực hiện theo đúng hướng dẫn bảo quản áo của Đồng phục ISHINE.

4. Sản phẩm thực tế so với market hoặc vải chốt có độ sai lệch 5 - 7% do các cây vải màu không thể giống nhau 100%. Điều này do ảnh hưởng của bên cung cấp vải và cổ áo.

 5. Bất cứ sản phẩm nào không đạt chất lượng như đã thỏa thuận giữa bạn và ISHINE, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp theo đường dây nóng    (04) 62 927 941 để được hỗ trợ giải quyết một cách kịp thời nhất.

 

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang