adv

Cam kết

Cam kết chất lượng dịch vụ Đồng phục IShine

Cam kết chất lượng dịch vụ Đồng phục IShine
IShine - Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu về đồng phục cho học sinh, sinh viên, đồng phục các công ty, nhóm, và các tổ chức..bao gồm may đo, thiết kế và in ấn các loại áo phông, áo khoác, áo khoác nỉ, quần áo thể thao,…chúng tôi không ngừng cố gắng nâng cấp dịch vụ để mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất vì thế bạn sẽ không tìm thấy ở một thương hiệu đồng phục nào có thể cam kết như chúng tôi. Chỉ duy nhất tại IShine bạn mới có được những cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ tốt n

 Với xu thế phát triển nhanh chóng của Internet, các dịch vụ đi kèm theo đó cũng phát triển rất nhanh đặc biệt là các hình thức bán hàng và thanh toán trực tuyến. Hiện nay trên mạng Internet nói chung và tại Việt Nam nói riêng có tới hàng triệu website bán hàng và giới thiệu sản phẩm khác nhau khiến khách hàng không biết lựa chọn trang web nào khi mua hàng để có được sản phẩm tốt nhất. Dưới đây là một số khuyến cáo của chúng tôi giúp khách hàng có được sản phẩm ưng ý nhất khi mua hàng và giao dịch trên mạng Internet.

Khi mua hàng online quý khách hàng cần lưu ý lựa chọn đơn vị có miêu tả sản phẩm rõ ràng, chi tiết, có thông tin liện lạc, địa chỉ rõ ràng, uy tín. Kiểm tra thông tin người bán bằng cách search thông tin tên, địa chỉ, số điện thoại xem người bán có gặp vấn đề gì trước đây không.

 

 

Tiếp theo cần xem xét lịch sử giao dịch của người bán đó bằng cách dựa trên những phản hồi của người mua trước để biết được phần nào người bán có uy tín hay không.

Ngoài ra cần tìm hiểu chính sách mua hàng, quy định, bảo hành, giao hàng, giá cả… Nếu bạn không tìm thấy nhưng thông tin đó trên website hãy liên hệ với người bán hoặc trung tâm chăm sóc khách hàng của sàn giao dịch để biết chi tiết.

 ISHINE - Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu về đồng phục lớp, sinh viên, đồng phục công ty, nhóm, và các tổ chức..bao gồm may đo, thiết kế và in ấn các loại áo phông, áo khoác, áo khoác nỉ, quần áo thể thao,…chúng tôi không ngừng cố gắng nâng cấp dịch vụ để mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất vì thế bạn sẽ không tìm thấy ở một thương hiệu đồng phục nào có thể cam kết như chúng tôi. Chỉ duy nhất tại ISHINE bạn mới có được những cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

 

Đến với Đồng phục ISHINE bạn yên tâm là luôn được cam kết những vấn đề sau:

1. ISHINE luôn công khai mọi thông tin về mình, từ địa chỉ, số điện thoại, tài khoản ngân hàng luôn rõ ràng và chi tiết, những bạn ở gần có thể qua trực tiế văn phòng ISHINE tại địa chỉ: TAM TRINH - HOÀNG MAI - HÀ NỘI để giao dịch.

2. ISHINE chỉ chấp nhận những sản phẩm đạt yêu cầu. Sản phẩm lỗi hỏng, không đạt yêu cầu chúng tôi sẽ loại bỏ. Đội ngũ nhân viên ISHINE luôn kiểm tra sản phẩm thật kĩ trước khi gửi đến tay khách hàng. Sản phẩm ISHINE cung cấp luôn được sự đồng ý của khách hàng về mẫu mã, mẫu vải, mầu sắc, họa tiết, số lượng, size áo, giá cả. ISHINE cam kết, nếu một trong số các tiêu chí trên không đúng yêu cầu đã thống nhất của các bạn, ISHINE sẽ hủy sản phẩm và làm lại bù cho các bạn (cam kết duy nhất tại ISHINE)

3. Chất lượng áo do ISHINE cung cấp đảm bảo đúng yêu cầu của các bạn, sai chất liệu không tính tiền (cam kết duy nhất tại ISHINE)

4. Chất lượng mực in ISHINE bảo hành cho các bạn 2 năm.(cam kết duy nhất tại ISHINE) khi khách hàng thực hiện theo đúng hướng dẫn bảo quản áo của Đồng phục ISHINE.

5. Sản phẩm thực tế so với market hoặc vải chốt có độ sai lệch 5 - 7% do các cây vải màu không thể giống nhau 100%. Điều này do ảnh hưởng của bên cung cấp vải và cổ áo.

 6. Bất cứ sản phẩm nào không đạt chất lượng như đã thỏa thuận giữa bạn và ISHINE, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp theo đường dây nóng (04) 62 927 941 để được hỗ trợ giải quyết một cách kịp thời nhất.

7. Phục vụ một cách tốt nhất :Nhân viên của chúng tôi cam kết trong việc cung cấp dịch vụ tuyệt vời và chất lượng. 
8.  Sự hài lòng được đảm bảo :Mang đến sự hài lòng cho người sử dụng dịch vụ !

9. Giải quyết vấn đề nhanh chóng :Chúng tôi sẽ lắng nghe và giải quyết các vấn đề của bạn tốt nhất bằng khả năng của mình. 

10. Dịch vụ với một nụ cười :Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn với một thái độ tuyệt vời. 

11. Tại ISHINE, chúng tôi có một nền văn hóa, một triết lý và một mục tiêu–cung cấp đều đặn một dịch vụ chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất cho tất cả khách hàng và từ đó, phấn đấu đạt 100% sự hài lòng của khách hàng.

 

 

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang