adv

Tin tức áo đồng phục

Cách phối phụ kiện với đồng phục học sinh, cực cool, cực chuẩn cho năm 2017 (Phần 1)

Cách phối phụ kiện với đồng phục học sinh, cực cool, cực chuẩn cho năm 2017 (Phần 1)
Tại sao cứ mỗi lần xem film Hàn Quốc hay Nhật Bản ta lại trầm trồ khen đồng phục của xứ sở kim chi, xứ sở mặt trời mọc lại đẹp đến như vậy, phong cách và đáng yêu quá thể. Mặc đi học cũng được mặc đi chơi cũng ổn. Thật ra đồng phục cơ bản là thiết kế đơn giản, thoải mái mái nhất cho người mặc.

 

Tại sao cứ mỗi lần xem film Hàn Quốc hay Nhật Bản ta lại trầm trồ khen đồng phục của xứ sở kim chi, xứ sở mặt trời mọc lại đẹp đến như vậy, phong cách và đáng yêu quá thể. Mặc đi học cũng được mặc đi chơi cũng ổn. Thật ra đồng phục cơ bản là thiết kế đơn giản, thoải mái mái nhất cho người mặc. Muốn mặc đẹp phải biết cách phối quần áo, tạo nên một style thật cool thật mới và quan trọng là không ai có thể sáng tạo bằng các bạn.

 

 

Cách phối hợp tất và quần áo đồng phục

Tất là vật không thể thiếu cho đôi chân của tất cả mọi người, một đôi tất ngắn cao vừa tầm trên mắt cá chân một chút , đi kèm với giày Statement – một dạng giày bệt đế thấp, đơn giản nhưng thu hút ởi họa tiết retro cho giày dây buộc hoặc tong màu kim ấn tượng cho giày sneaker, kết hợp cùng với váy ngắn. Hòa hợp vào nhau tạo nên sự ấn tượng com bo giày bệt – tất lửng – váy ngắn, xúng xính xinh xinh, tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên trong mắt bạn bè đồng trang lứa.

 

 

Phụ kiện tóc và đồng phục đẹp

Tất cả các trường học điều không cho phép học sinh nhuộm tóc, nhưng các bạn đừng vội lo lắng , vì chúng ta hoàn toàn có thể tạo nên những kiểu tóc ấn tượng tự nhiên bằng các phụ kiện ngọt ngào. Một chiếc băng đô hình nơ be bé dành cho mái tóc dài bóng mượt hay kẹp toc to bản. Tóc đuôi ngựa sẽ lên ngôi bằng nơ satin quấn quanh… tất cả đều dễ dàng phù hợp với mọi loại đồng phục.

 

 

Túi sách – cách để bạn trở nên nổi bật hơn

Đã đi học thì không thể thiếu vật dụng đựng sách vở, bút viết, cái mà Đồng phục ISHINE gợi ý cho các bạn không phải là một chiếc cặp táp cũng chẳng phải là một ba lô cồng kềnh, kích cỡ to lớn, mà là túi tiện dụng Trendy, với sự đa dạng trong mẫu mã,  tiện lợi trong  việc đựng sách vở, lại còn nhấn nhá bằng họa tiết, gam màu theo sở thích của người dụng. Phổ biến nhất hiện náy là túi hộp, túi hình ống… vậy là bạn đã có ngay một sự kết hợp vô cùng độc đáo, phong cách nổi bật rồi đấy.

Tham khảo các mẫu áo đồng phục tại Đồng phục ISHINE

Đồng phục lớp: https://ishine.vn/dong-phuc-lop_c121.aspx

Áo lớp đẹp: https://ishine.vn/ao-lop-dep_c137.aspx

Đồng phục công ty: https://ishine.vn/dong-phuc-cong-ty_c118.aspx

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang