adv

Tin tức áo đồng phục

Cách loại bỏ những vết ố vàng do mồ hôi gây ra trên áo

Cách loại bỏ những vết ố vàng do mồ hôi gây ra trên áo
Thường xuyên hoạt động ngoài trời, chơi thể thao hay có công viêc lao động sẽ ra nhiều mồ hôi hơn, 8h -14h làm việc liên tục mặc duy nhất một bộ quần áo sẽ làm cho...

 

Những người thường xuyên hoạt động ngoài trời, chơi thể thao cũng như có công viêc lao động sẽ xuất hiện tuyến mồ hôi nhiều hơn gấp bội, 8h -14h làm việc liên tục mặc duy nhất một bộ quần áo sẽ làm cho mồ hồi thấm vào từng thớ vải, lâu dần sẽ tạo nên những vết ố màu ở nách áo và cổ áo, rất khó giặt ra nếu như không biết cách.

 

 

Sử dụng thuốc aspirin – nghiền nhỏ hai viên aspirin hòa tan thêm nửa muỗng nước ấm ngâm  ácos bùng bị mồ hồ làm ố vàng từ 2h -3h sau đó lấy ra giặt lại bằng nước sạch.

Tận dụng nước rửa chén – những hoạt chất có trong nước rửa chén sẽ làm sạch vết mồ hôi. Hòa tan nước rủa chén + dung dịch hydrogen peroxide theo tỷ lệ 1:2 sau đó chà xát dung dịch này lên vết bẩn để yên trong 2h và giặt sạch lại bằng nước sạch.

Muối ăn- chỉ cần cho 4 thìa muối vào trong nước ấm, ngâm áo trực tiếp vào trong nước muối các vết bẩn sự tự khắc biến mất.

 

 

Chanh & giấm – là hai chất có chứa axit, bạn có thể nhỏ một vài giọt nước cốt chanh trực tiếp lên nách áo và cổ áo, cũng như đổ giấm lên những điểm G này hoặc pha loãng giấm ra thêm một phần nước sau đó chà xát trước khi ngâm giặt chúng.

Baking soda- không chỉ có tác dụng làm mặt nạ tẩy da chết, mà giờ đây còn có thể tẩy sạch vết ố vàng do mồi hôi gây nên bằng cách hòa 4 thìa baking soda + ¼ chén nước ấm chà xát trực tiếp lên vết bẩn, sau đó ngâm thêm  2h trước khi giặt lại bằng nước sạch.

Trên đây là những cách mà bạn có thể áp dụng để tẩy vết ố vàng do mồ hôi gây ra trên áo, bạn có thể áp dụng 1 trong số những cách trên từng những chất loại gia vị mà mình đang có tại nhà.

 

 

Và trên hết sau khi chiếc áo đã trở về trạng thái ban đầu, hãy thường xuyên tắm gội sạch sẽ, đừng để những chiếc áo đầy mồ hôi phải ngủ “qua đêm”, nếu sử dụng lăn khử mùi hay để chúng khô hẳn trong vài giây rồi hãy khoác áo đồng phục lên người. Chúc các bạn thành công.

Đồng phục ISHINE – Chất lượng khẳng định niềm tin

HOTLINE: (04) 62 927 941 – 0973 870 337

Là đơn vị cung cấp các sản phẩm đồng phục lớp, đồng phục công ty đẹp nhất. Mỗi sản phẩm của Đồng phục ISHINE đều là sự nỗ lực hết mình của cán bộ, công nhân viên để đem đến những điều hài lòng nhất cho khách hàng.

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang