adv

Tin tức đồng phục công ty

Cách chọn size cho người gầy tại ishine.vn

Cách chọn size cho người gầy tại ishine.vn
Bạn cảm thấy không tự tin khi có một thân hình mảnh khảnh quá mức quy định. Nó khiến cho những chiếc áo bạn mặc thường rộng và dài hoặc nếu như có vừa với bạn thì nó lại trở thành một chiếc áo crop-top. Thực tế là bản thân những bạn có thân hình cao gầy khó chọn đồ hơn các bạn mập rất nhiều

 

Bạn cảm thấy không tự tin khi có một thân hình mảnh khảnh quá mức quy định. Nó khiến cho những chiếc áo bạn mặc thường rộng và dài hoặc nếu như có vừa với bạn thì nó lại trở thành một chiếc áo crop-top. Thực tế là bản thân những bạn có thân hình cao gầy khó chọn đồ hơn các bạn mập rất nhiều. Cũng chính vì thế Đồng phục ISHINE đã đưa ra cho các bạn những tư vấn và cách chọn size hợp lý. Đi cùng với đó là những hỗ trợ hết sức tuyệt vời dành cho bạn để bạn có thể có được một chiếc áo đồng phục ưng ý nhất.

 

 

Chọn size nhỏ - may dài hơn

Các bạn có thể mặc vừa một chiếc áo size nhỏ, tuy nhiên chiếc áo đó sẽ ngắn cũn cỡn và không thể đóng thúng được khi cần. Chắc chắn một chiếc áo theo đúng size bạn đã lựa chọn, đi cùng với đó là vấn đề chiều dài áo đã được cải thiện sẽ làm bạn hài lòng. Đồng phục ISHINE với chính sách hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất, bạn hãy đăng ký size theo bảng size của Đồng phục ISHINE sau đó đưa ra mong muốn của mình cho chiếc áo đồng phục mà bạn sắp sở hữu.

 

 

Cung cấp chiều cao cân nặng cho Đồng phục ISHINE và nhận chiếc áo ưng ý nhất

Chỉ cần bạn cung cấp chiều cao và cân nặng cho Đồng phục ISHINE, đội ngũ kỹ thuật của Đồng phục ISHINE sẽ tính toán để lựa chọn cho bạn một size áo hợp lý nhất. Để đảm bảo cho sự hợp lý đó, bạn có thể từ chối nhận hàng khi sản phẩm được may từ Đồng phục ISHINE không đáp ứng đúng như kích thước chiều cao và cân nặng bạn cung cấp, nó khiến bạn thấy mình bị lọt thỏm trong chiếc áo. Nói như vậy để chắc chắn rằng, chỉ cần cung cấp chiều cao và cân nặng cho Đồng phục ISHINE. Bạn sẽ luôn có được một sản phẩm như ý.

 

 

Đồng phục ISHINE là đơn vị sản xuất, kinh doanh và cung cấp nhiều sản phẩm đồng phục trên thị trường. Đến với ISHINE bạn sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm đồng phục chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo. Các mặt hàng đồng phục bạn có thể tìm thấy tại ishine.vn như đồng phục lớp, đồng phục công ty, đồng phục mầm non …

Đồng phục ISHINE – Chất lượng khẳng định niềm tin

HOTLINE: (04) 62 927 941 – 0973 870 337

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang