adv

Tư vấn

Cách chọn size áo đồng phục

Cách chọn size áo đồng phục
Các bạn đang phân vân chưa biết chọn size áo cho phù hợp với thân hình, cân nặng, chiều cao của mình. Đồng phục Ishine sẽ đưa ra các cách chọn size giúp bạn chọn được cho mình những chiếc áo đồng phục vừa ý nhất.

Quý khách hàng ở gần có thể mượn áo của Đồng phục ISHINE để thử và chọn size đúng theo mác ghi trên cổ áo, Đồng phục ISHINE cam kết áo sản xuất ra sẽ đúng với kích thước size áo quý khách hàng đã lựa chọn.

Cách chọn size áo đồng phục

 

Chọn size áo thông qua bảng size

Trong bảng size áo quý khách có hai cột thông tin chính là chiều cao và cân nặng. Cách chọn cụ thể cho mỗi bạn như sau:

  • Các bạn có thân hình cân đối, cả chiều cao và cân nặng đều nằm trong khoảng size quy định thì các bạn chọn size đó.
  • Với các bạn có thể hình gầy, các bạn nên chọn size áo theo chiều cao. Vì như vậy dài áo sẽ vừa với cơ thể bạn hơn.
  • Với những bạn có thể hình béo mập, các bạn nên chọn size áo theo cân nặng. Vì như vậy bề ngang của áo sẽ phù hợp với kích thước cơ thể hơn.
  • Ngoài ra các bạn nữ có thân hình hơi mập có thể chọn size áo nam theo quy tắc dịch xuống 1 size để đảm bảo áo mặc vẫn chuẩn và vừa với cơ thể mình hơn. VD Bạn nữ có chiều cao 1m60 nặng 56kg theo đúng kích thước bạn nữ này sẽ mặc size XL nữ. Nhưng để đảm bảo áo chuẩn và phù hợp với chiều ngang cơ thể bạn có thể chọn size L nam (Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng với các bạn nữ mập và thích mặc áo rộng rãi như áo của các bạn nam)

  • Ngoài ra các bạn có thể đo trực tiếp số đo của mình theo hai thông số chính đó là: Chiều dài phần thân, và chiều ngang vai. Sau đó so sánh với các thông số trong bảng size để chọn ra size áo chuẩn nhất đối với mình.

 

 

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đồng phục ISHINE chuyên may áo đồng phục các loại như áo lớp đẹp, áo đồng phục, đồng phục đẹp, đồng phục học sinh, đồng phục công ty, đồng phục lớp , áo đôi, áo gia đình, áo game thủ, đồng phục công sở, đồng phục công nhân, áo thun... hân hạnh được phục vụ các bạn..

HOTLINE: (04) 62 927 941 - 0973 870 337

 

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang