adv
Áo lớp giá rẻ

Áo lớp giá rẻ 015

Mẫu áo lớp, mẫu áo lớp đẹp, mẫu áo lớp đẹp độc, mẫu áo độc, mẫu áo lớp 2015, mẫu áo lớp kute
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Áo lớp giá rẻ 015
Đồng phục ISHINE xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu áo lớp giá rẻ 015 – đây là một mẫu áo lớp giá rẻ nằm trong chiến lược cạnh tranh với các sản phẩm của các công ty làm đồng phục khác. Trước sự cạnh tranh công bằng trên thị trường, Đồng phục ISHINE luôn mong muốn sản phẩm của mình có thể cạnh tranh được với các sản phẩm áo lớp đẹp của các đơn vị bạn bằng chiến lược cạnh tranh về giá.

Lấy giá rẻ làm yếu tố quyết định các sản phẩm của Đồng phục ISHINE tuy được bán với mức giá tốt nhất – chỉ từ 69.000đ/1 áo nhưng vẫn là những sản phẩm chất lượng. Khác với các nơi khác khi mức giá rẻ đồng nghĩa với việc chất lượng sản phẩm giảm đi.

Lý do nào khiến sản phẩm đồng phục lớp của Đồng phục ISHINE có thể được bán với mức giá rẻ nhất trên thị trường nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng. Hãy cùng ISHINE tìm hiểu những lý do để ISHINE chiếm được ưu thế trên thị trường các bạn nhé:

  • Quy trình sản xuất khép kín: Đồng phục ISHINE có dây chuyển sản xuất hiện đại và khép kín. Các sản phẩm được ISHINE sản xuất đều được đi từ khâu ban đầu đó là nhuộm màu tạo nên các mẫu áo lớp đa dạng màu sắc. Vải sau khi nhuộm sẽ được chuyển qua xử lý để có thể lưu giữ màu sắc một cách tốt nhất. Sau đó đến các khâu cắt may và in đều được sản xuất tại xưởng sản xuất của ISHINE. Do vậy giá thành đã được giảm thiểu đáng kể
  • Chất lượng nhân công hàng đầu: Với tiêu chí từ ban đầu đó là chọn nhân công chất lượng cao theo nguyên tắc một người làm được nhiều việc còn hơn một việc phải làm bởi nhiều người. ISHINE sẵn sàng chi trả mức lương cao để một nhân công làm được nhiều phần việc hơn – như vậy giá thành trên chi phí nhân công đã giảm đáng kể.
  • Công nghệ sản xuất tiên tiến: Đây cũng là một trong ba lý do quan trọng để ISHINE có thể cạnh tranh được với một sản phẩm khác trong phân khúc sản phẩm giá rẻ. Chính bởi vì chất lượng của dây chuyền sản xuất của ISHINE luôn là tốt nhất, tiên tiến nhất. Nó giúp ISHINE cho ra đời những sản phẩm từ áo lớp đẹp đến đồng phục công ty với mức giá hợp lý nhất.

Chắc hẳn các bạn đã hiểu được vì sao sản phẩm của Đồng phục ISHINE luôn được chào mức giá tốt nhất phải không nào.

Hãy liên hệ với Đồng phục ISHINE để nhận ngay mẫu áo và mức giá tốt nhất nhé.

Đồng phục ISHINE – Chất lượng khẳng định niềm tin

Hotline: 01 287 288 289 – 0973 870 337

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
ao lop gia re, áo lớp giá rẻ, áo lớp giá rẻ 65k, may áo lớp giá rẻ, áo đồng phục, áo lớp đẹp giá rẻ, áo lớp đẹp nhất
ao lop gia re, áo lớp giá rẻ, áo lớp giá rẻ 65k, may áo lớp giá rẻ, áo đồng phục, áo lớp đẹp giá rẻ, áo lớp đẹp nhất

Áo lớp giá rẻ 014

Giá bán: 0 đ
Áo lớp giá rẻ, ao lop gia re, áo đồng phục đẹp, may áo lớp giá rẻ, áo lớp đẹp giá rẻ, áo lớp đẹp
Áo lớp giá rẻ, ao lop gia re, áo đồng phục đẹp, may áo lớp giá rẻ, áo lớp đẹp giá rẻ, áo lớp đẹp

Áo lớp giá rẻ 013

Giá bán: 0 đ
^ Về đầu trang