adv

Tin tức áo lớp đẹp

Áo lớp đẹp độc - lạ

Áo lớp đẹp độc - lạ
Áo lớp đẹp độc – lạ thể hiện sự cá tính, năng động của học sinh thế hệ mới. Ishine.vn xin giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập áo lớp đẹp độc – lạ nằm trong xu hướng thiết kế mẫu áo lớp hot nhất 2015.

Áo lớp đẹp là sản phẩm trí tuệ đáng tự hào được thiết kế bởi tất cả thành viên lớp giành riêng cho nhau với những thông điệp yêu thương, hoạ tiết thể hiện nét riêng của lớp. Bỏi vậy ai cũng muốn có những mẫu áo đồng phục lớp thật đẹp, thật lạ và chỉ độc nhất cho tập thể lớp của mình, không sao chép hay trùng lặp ở bất cứ đâu. Áo lớp đẹp độc – lạ thể hiện sự cá tính, năng động của học sinh thế hệ mới. Ishine.vn xin giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập áo lớp đẹp độc – lạ nằm trong xu hướng thiết kế mẫu áo lớp hot nhất 2015.

Xu hướng mới trong thiết kế áo lớp là những hoạ tiết đơn giản nhưng mang phong thái khác biệt, độc đáo và cá tính. Không thiên về hoạ tiết nhiều nhưng thu hút người nhìn bởi sự gần gũi và ấn tượng.

 

Mẫu áo đồng phục lớp cá tính độc đáo với hoạ tiết thông điệp chữ giới thiệu về lớp và thông điệp gửi riêng đến nhau, một hình ảnh mới độc đáo thể hiện trên mẫu áo đẹp.

 

Áo lớp đẹp cá tính

 

Áo lớp giành cho lớp chuyên Hoá được thiết kế ấn tượng với đầy đủ ký hiệu quen thuộc của môn Hoá cùng các hình vẽ thí nghiệm.

 

Áo lớp chuyên Hoá

 

Các hình ảnh con vật được phác hoạ khác biệt và ngộ nghĩnh thể hiện tập thể lớp vui tươi, tinh nghịch đúng chất tuổi học trò qua mẫu áo đồng phục đẹp và gần gũi.

 

Áo lớp đẹp ngộ nghĩnh

 

Không cầu kỳ trong hoạ tiết, đơn giản với thông điệp thể hiện nổi bật giành riêng cho tập thể lớp.

 

Áo lớp đẹp phong cách mới

 

Kiểu áo lớp hình siêu nhân thể hiện độc đáo, ấn tượng giành cho tuổi học trò mộng mơ và ý nghĩa nhất.

 

Áo lớp hình siêu nhân

 

Thiết kế áo lớp mang đến tình đoàn kết và thể hiện sự quan tâm của tập thể giành riêng cho nhau. Cùng tham khảo các mẫu đồng phục đẹp lại chỉ có tại website: www.ishine.vn nhé.

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang