adv

Tin tức áo lớp đẹp

Áo lớp dành cho hội bạn thân

Áo lớp dành cho hội bạn thân
Ông bà xưa có câu “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” nụ cười chính là liều phát tinh thần tốt nhất, mang lại nụ cười cho người khác cũng chính là mang lại niềm vui cho chính bản thân mình.

 

Ông bà xưa có câu “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” nụ cười chính là liều phát tinh thần tốt nhất, mang lại nụ cười cho người khác cũng chính là mang lại niềm vui cho chính bản thân mình.

Và tình bạn chính là thứ tình cảm mang lại cho mỗi người trong chúng ta được nhiều niềm vui và hạnh phúc hãy đừng để những nụ cười dập tắt hãy lan tỏa niềm vui giống như những chiếc áo lớp mà Đồng phục ISHINE sắp mang lại cho bạn đây.

 

 

Lấy chủ điểm là “Nụ cười” với một câu tuyên ngôn “ Sẽ có một ai đó làm cho bạn vui, trong khi bạn nghĩ rằng bạn sẽ chẳng bao giờ còn cười thêm một lần nào nữa”. Bởi vì bạn là bạn của tôi nên tôi sẽ mang lại niềm vui cho bạn.

Một ý nghĩa nhân văn sâu sắc mang sứ mệnh truyền tải thông điệp trên từng chiếc áo lớp. Đây chính là một món quà ý nghĩa và thiết thực nhất mà ta có thể dành tặng riêng cho những người bạn thân của mình.

Không quá nhiều họa tiết dày đặc như những mẫu áo lớp khác chỉ đơn giản là môt cách hoa in trên ngực áo thể hiện cho sự tươi mới, tràn đầy hy vọng.

 

 

Ai đó bảo rằng màu vàng là màu của phản bội nhưng ISHINE lại quan niệm rằng màu vàng màu của sự sáng trọng và quyền uy, như khởi đầu mới bắt đầu một ngày mới như ánh mặt trời ló dạng lúc bình minh nắng sớm.

Điểm đặc biệt khi ta quan sát mẫu áo này sẽ nhận thấy đó chính là phần cổ, không phải là phần cổ tròn thông thường mà là dạng cổ tim cách điệu với đường nét thanh mảnh tạo nên nét duyên dáng tang phần khác biệt cho mẫu áo lớp.

Màu sắc trẻ trung, năng động mẫu áo đồng phục lớp dễ thương đẹp mắt. Họa tiết đơn giản gây thiện cảm truyền tải được những nội dung sâu sắc về long người và sự sẻ chia tất cả chỉ có ở mẫu áo lớp dành cho hội bạn thân xuất xưởng tại công ty ISHINE công ty chuyên may áo lớp/ đồng phục học sinh các loại.

Hãy nhanh chóng liên hệ đặt hàng để nhanh chóng trở thành chủ nhân chiếc áo lớp cực chất này.

Đồng phục ISHINE – Chất lượng khẳng định niềm tin

HOTLINE: (04) 62 927 941 – 0973 870 337

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang