adv
Áo lớp cổ tròn

Áo lớp cổ tròn 1594

Mẫu áo lớp, mẫu áo lớp đẹp, mẫu áo lớp đẹp độc, mẫu áo độc, mẫu áo lớp 2016, mẫu áo lớp kute
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Như các bạn đã biết Đông phục ISHINE là một trong  những đơn vị đồng phục lớp, đông phục công ty, đồng phục mầm non, đồng phục sự kiện… hàng đầu trên thị trường  đồng phục  việt  nam.  Là một trong những đơn vị thiết kế ra những mẫu đồng phục đẹp trên thị trường hiện nay  Trong khuôn khổ bài viết này đồng phục ISHINE xin được giới thiệu tới quý bạn đọc mẫu đồng phục  lớp a4 nằm trong bộ tập hợp những mẫu đồng phục lớp  trên thị trường hiện nay.

 Mẫu đồng phục lớp a5 là mẫu đồng phục lớp này được thiết kế khá đơn giản trên nền  áo màu xanh  ngọc.  Mẫu họa thiết của  ở trước được thiết kế  theo phong cách đơn giản nhưng  chan chứa nhiều ý nghĩa , cũng như  tình cảm  đối với  tập thể lớp. mặt trươc là dòng  slogan “ A4 we are one” slogan này chính là  tư tưởng chủ đạo của mẫu  áo đồng phục lớp a5 . Mẫu áo như là lời khẳng định sự đoàn kết một lòng  của những thành viên trong lớp với nhau. Đồng thời mẫu áo như là khẳng đinh niềm tự hào khi là thành viên của tập thể lớp a5 , tự hào là  số 1.

 

 

Mặt sau của mẫu áo là   biểu tượng a5 nổi bật với ánh vàng, màu sắc của  ánh mặt trời, như lời khẳng định thêm niềm tự hào  đối với tập thể lớp.

Đó là về ý nghĩa  cũng như  những thông điệp được gửi gắm  thông qua mẫu áo đông phục . Còn về màu sắc của mẫu áo  thì sao? Mẫu áo là sự kết hợp hoàn hảo giữa tông màu xanh ngọc  và màu hai tông màu nóng  vàng, đỏ của mẫu họa tiết  tạo nên sự nổi bật cho hai tông màu trên, chính điều này tạo nên sự nổi bật cho cho họa tiết của mẫu áo.Đây cũng chính là  điều nổi bật của mẫu áo đồng phục lớp này.

Bạn mong muốn sở hữu những mẫu áo tuyệt đẹp với những mẫu áo tuyệt nhất hãy đến với đồng phục ISHINE . Đồng phục ISHINE  sẽ cung cấp cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất.

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang