adv
Áo lớp cổ tròn

Áo lớp cổ tròn 1591

Mẫu áo lớp, mẫu áo lớp đẹp, mẫu áo lớp đẹp độc, mẫu áo độc, mẫu áo lớp 2015, mẫu áo lớp kute
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Áo lớp cổ tròn 1591

Qua những bản tin giới thiệu sản phẩm của Đồng phục ISHINE các bạn đã được biết đến nhiều mẫu áo lớp đẹp của Đồng phục ISHINE. Các mẫu sản phẩm đồng phục lớp của Đồng phục ISHINE thường được thiết kế theo quy cách áo lớp cổ tròn với những họa tiết độc đáo và sinh động dành cho lứa tuổi teen. Sẽ là không quá khi nói rằng mỗi sản phẩm của Đồng phục ISHINE là công sức và sự cố gắng của đội ngũ nhân viên thiết kế để đem đến sản phẩm tốt nhất làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Với đa dạng các màu sắc thiết kế - các mẫu áo lớp cổ tròn của Đồng phục ISHINE luôn mang đến cho các bạn sự hài lòng nhất về màu sắc áo. Một ngày xưởng dệt của Đồng phục ISHINE có thể cho ra đời hàng trăm xúc vải với nhiều màu sắc khác nhau. Chúng tôi có đến gần 30 màu cơ bản cho bạn lựa chọn. Hơn thế nữa những ý kiến về màu sắc độc đáo luôn được đồng phục ISHINE xem xét một cách kỹ càng. Nếu như ở một công ty may đồng phục lớp khác các bạn sẽ phải cau mày lựa chọn giữa những mẫu áo lớp phối kết hợp làm sao trên những màu cơ bản được tốt nhất. Thì đến với ISHINE các bạn sẽ thỏa sức lựa chọn màu sắc. Những màu áo khó như màu xanh neon, màu tím than hay những tông màu độc đáo luôn có tại Đồng phục ISHINE.

Mẫu áo lớp cổ tròn mang mã số 1591 là mẫu áo lớp đẹp được thể hiện một cách chi tiết trên màu áo xanh của áo. Màu áo xanh tạo nên họa tiết màu vàng một sự nổi bật – sự nổi bật đi liền với câu slogan – King of the Difference – ông vua của sự khác biệt. Đó cũng chính là slogan nổi tiếng của các bạn lớp A5 trong thiết kế áo của mình. Một mẫu áo thể hiện sự độc và chất – khi lấy sự khác biệt làm chủ đạo trong thiết kế áo. Mẫu áo đã đem lại cho người đối diện cảm giác tò mò về sản phẩm được làm ra.

Đến với Đồng phục ISHINE ngoài các mẫu áo lớp đẹp cổ tròn các bạn học sinh còn có thể tìm kiếm cho mình những mẫu áo lớp cổ bẻ  để phù hợp hơi với phong cách trên lớp của mình.

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang