adv
Áo lớp cổ tròn

Áo lớp cổ tròn 1555

Áo lớp cổ tròn, đồng phục lớp cổ tròn, áo lớp cổ tròn đẹp, đồng phục đẹp nhất, đồng phục lớp đẹp nhất, dong phuc lop co tron
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Mẫu áo lớp cổ tròn với hoạ tiết đơn giản thể hiện dấu ấn của tập thể lớp tinh nghịch, ấn tượng qua mẫu áo đồng phục lớp đẹp.

Áo lớp cổ tròn 1555

 

Bạn yêu thích những chiếc áo lớp cổ tròn đẹp và năng động? Những hoạ tiết dễ thương thể hiện nghịch ngợm trên mẫu áo. Một dấu ấn đẹp của tuổi học trò mộng mơ. Cùng ishine.vn tham khảo mẫu đồng phục lớp cổ tròn đặc biệt thu hút này nhé.

 

áo lớp cổ tròn 1555

Áo lớp cổ tròn 1555

Chọn màu xanh cốm nổi bật mang đến những hình ảnh ý nghĩa và đặc trưng nhất của tuổi học trò mộng mơ. Dấu ấn đẹp nhất mang đến hình ảnh gợi tả của tập thể lớp tinh nghịch qua hoạ tiết thể hiện trên mẫu áo.  Nổi bật trên mặt trước là hình chú gà con đáng yêu thể hiện cho cung năm tuổi của tập thể lớp, cùng với đấy là lời chú thích Chúng tôi là tập thể C4. Một sự khẳng định cũng như giới thiệu đến tất cả mọi người.

Mặt sau của mẫu đồng phục đẹp nhất này là một logo nhỏ mang những dấu ấn chung của lớp được thiết kế riêng làm hình ảnh nhận diện và giới thiệu rõ nhất về đặc điểm lóp mình.

Một mẫu áo thật đặc biệt và ấn tượng phải không. Một hình ảnh ý nghĩa mang đến những dấu ấn đặc trưng và khác biệt nhất giành cho tuổi học trò mộng mơ.  Cùng tham khảo và lựa chọn những mẫu đồng phục lớp đẹp nhất giành cho tuổi học trò của mình nhé.

Đồng phục ishine.vn chuyên may in và cung cấp đồng phục đẹp giành cho học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

Click vào mẫu áo lớp cổ tròn THCS Hải Hà tham khảo mẫu áo đồng phục đẹp này nhé.

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang